Home / Việc làm 24h / CV xin việc hay nên viết như thế nào?

CV xin việc hay nên viết như thế nào?

CV xin việc là yếu tố quan trọng quyết định tới việc liệu bạn có tạo ra được sự ấn tượng để nhận lời mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng hay không. Vậy thì CV xin việc cần phải hay mới có thể đủ sức làm ra điều đó.

Vậy thì, Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên bạn rằng, trước khi bạn tự viết ra một bản CV hay tải về một mẫu có sẵn thì tốt hơn cả, hãy nghiên cứu thật kỹ mọi thông tin có liên quan tới những loại giấy tờ để có được một bản CV xin việc hay và đẹp mắt.

  • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm Quảng Bình thì hãy truy cập ngay trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn - Địa chỉ tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất để tìm kiếm cơ hội viêc làm tốt nhất cho bản thân nhé!

 

CV xin việc hay nên viết như thế nào?

1. Về cách trình bày CV xin việc

Để trình bày CV xin việc hay, bạn trước tiên cần đảm bảo các yếu tố sau một cách đầy đủ:

·         Thông tin liên hệ

·         Cách mở đầu CV: Bạn nên mở đầu từ vị trí ứng tuyển

·         Danh sách những kỹ năng quan trọng, kỹ năng mềm

·         Thông tin cá nhân và những nét tổng quan về sự nghiệp

·         Trình độ học vấn

·         Quá trình làm việc

·         Vị trí công việc

·         Tài liệu/ Người tham chiếu

Đương nhiên, không phải mọi thứ đều cần phải có trong bản CV xin việc của bạn, thứ tự này có thể thay đổi tùy vào từng công việc khác nhau. Và theo như Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì điều quan trọng hơn cả chính là để cho những thông tin hữu ích nhất được xuất hiện trước tiên.

>>> Với những bạn muốn tìm việc kế toán thì ngoài việc tạo CV xin việc ấn tượng thì bạn cũng nên chuẩn bị các câu hỏi như  đối ứng là gì và cách tính để trả lời chính xác hơn khi đi phỏng vấn trước nhà tuyển dụng.

cv xin việc hay nên viết như thế nào khi trình bày?

2. Về cách viết CV xin việc đảm bảo tiêu chuẩn

Trước giờ chưa từng có một quy định bắt buộc nào đối với một bản CV xin việc. Ngoài những cách trình bày truyền thống ở dạng văn bản với những gạch đầu dòng, các chỉ chữ thì hiện nay đang thịnh hành rất nhiều mẫu CV hấp dẫn, có thiết kế đẹp mắt trên các website uy tín mà điển hình hơn cả chính là timviec365.vn.

Tùy vào các vị trí công việc, các ngành nghề và thậm chí dựa cả vào những công ty bạn đã nộp hồ sơ xin việc để chọn ra cho bản thân một mẫu CV thích hợp nhất. Chẳng hạn nhé, nếu như bạn đang có dự định xin việc làm tại các cơ quan, đơn vị thuộc nhà nước thì đương nhiên, những kiểu CV màu mè, quá hiện đại đến phá cách sẽ không phải là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nói gì thì nói, bạn vẫn phải đảm bảo mức độ về cơ bản nhất định đối với các thành phần cần có mặt trong CV của mình. Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà luôn cho rằng, chắc chắn nếu bạn đưa thiếu những nội dung cơ bản, quan trọng nhất vào trong CV xin việc thì có lẽ chẳng bao giờ bạn có thể tiến đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Và để đảm bảo mọi thứ đầy đủ và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn khuyến khích các ứng viên tìm đến và lựa chọn các mẫu CV xin việc trên trang web timviec365.vn. Tại đây, chắc chắn có vô số những bản CV, bản nào cũng được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và có thể phục vụ đúng nhu cầu của bạn.

>>> Bạn nên tìm hiểu qua về những kiến thức luật như  thời hiệu là gì và cách phân biết với thời hạn để thể hiện tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng khi bạn muốn vào công ty luật.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn