Home / Việc làm 24h / Cách tạo và tải mẫu Top CV tiếng Việt chuyên nghiệp năm 2019!

Cách tạo và tải mẫu Top CV tiếng Việt chuyên nghiệp năm 2019!

Top CV tiếng Việt – Là chủ đề mà tôi nhận thấy được các bạn ứng viên rất quan tâm. Bởi các bạn chưa thực sự biết thế nào là TOP CV đạt tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, hay thậm chí các bạn ứng viên có kinh nghiệm làm việc cũng chưa thực sự biết cách viết sao cho đúng chuẩn. Bởi thực tế viết CV không hề đơn giản, nó cần được đầu tư công sức và thời gian. Dưới bài viết này tôi sẽ giúp bạn viết và tải được mẫu TOP CV tiếng Việt đốn gục nhà tuyển dụng mà không mất nhiều thời gian!

1. Ở đâu cung cấp nhiều mẫu TOP CV tiếng Việt?

Với nhu cầu lớn về việc sử dụng mẫu CV xin việc của các bạn ứng viên hiện nay dường như cũng là động lực lớn để các tổ chức cung cấp dịch vụ việc làm phát triển và thiết kế thêm nhiều mẫu CV để hỗ trợ các bạn. Trên thực tế thì các bạn hoàn toàn có thể tải hay sử dụng được mẫu CV một cách dễ dàng trên các công cụ trực tuyến. Nhưng đã bao giờ các bạn đặt ra câu hỏi rằng, chất lượng của những mẫu đó có đạt tiêu chuẩn là TOP CV tiếng Việt hay chưa? Nó thực sự có giúp bạn vượt qua được vong sơ tuyển của nhà tuyển dụng hay không?

Ở đâu cung cấp nhiều mẫu TOP CV tiếng Việt?

Bởi không phải địa chỉ nào cũng có những mẫu CV đạt được tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, và chưa chắc những địa chỉ đó đã thực sự cung cấp các dịch vụ cho bạn một cách bảo mật hay miễn phí. Có không ít bạn vì tâm lý muốn tìm được việc làm nhanh mà bị những kẻ xấu lợi dụng để thực hiện những mục đích không lành mạnh, như đánh cắp thông tin cá nhân, thu phí không liên quan... Và để tối giản được những việc đó thì chúng tôi gợi ý đến các bạn địa chỉ việc làm Timviec365.vn, tại đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các tính năng một cách miễn phí, trải nghiệm người dùng luôn là yếu tố hàng đầu và site luôn nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Tại đây, các bạn sẽ được tham khảo +365 TOP CV tiếng Việt, đầy đủ các ngành nghề được thiết kế bởi các chuyên gia, sẽ không quá khó để chọn được mẫu phù hợp với chính bạn. Để minh chứng được điều đó thì sau khi tham khảo xong bài viết này các bạn truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-cong-nghe-thuc-pham nếu như bạn muốn tải mẫu CV công nghệ thực phẩm và trải nghiệm ngay thôi! 

2. Cách tạo và tải TOP CV tiếng Việt về máy

Trước khi tạo CV tôi có lời khuyên nho nhỏ đến các bạn đó là hãy dành một khoảng thời gian để tìm hiểu cũng như nghiên cứu về mô tả công việc mà bạn sẽ ứng tuyển, thậm chí là công ty đó. Bởi khi các bạn đã hiểu rõ được những nội dung liên quan đến công việc thì sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tâm lý của nhà tuyển dụng và đương nhiên khi đó bạn cũng sẽ nâng cao được cơ hội có việc làm như mong muốn.

Ngoài ra, khi bắt đầu viết thì các bạn nên tạo tài khoản ứng viên. Như vậy sau khi viết xong các bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc tải CV về máy và các bạn cũng sẽ được sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời khác của site. Sau khi đã tham khảo và chọn ra được mẫu CV xin việc ưng ý và phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển thì các bạn thực hiện thao tác “sử dụng mẫu này” và bắt đầu viết CV. Trong quá trình viết CV các bạn nên chọn font chữ thông dụng cùng cỡ chữ 13 hoặc 14 để tạo cảm giác thân quen khi đọc cho nhà tuyển dụng. Những thông tin cung cấp trong CV          cũng cần phải có sự liên kết với vị trí ứng tuyển, nó thể hiện được sự chuyên nghiệp của người viết. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn dễ dàng ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Cách tạo và tải TOP CV tiếng Việt về máy

Để tải được TOP CV tiếng Việt về máy thì tương đối đơn giản, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện thao tác “Lưu và tải” CV hiện trên góc phải giao diện. Tuy nhiên trước khi tải về thì các bạn nên dành một chút thời gian để đọc CV ít nhất một lần để tránh tối đa được những lỗi sai, không đáng có trong CV. Trước khi tải xuống thành công thì bạn cần đặt tên tiêu đề để phân biệt với những CV khác. Đồng thời khi bạn thực hiện thao tác lưu CV thì nhà tuyển dụng có thể thấy được thông tin ứng tuyển của bạn. Nếu họ cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển thì họ cũng sẵn sàng liên hệ bạn để tư vấn và mời bạn ứng tuyển vào vị trí đố. Như vậy vừa có được mẫu CV chuyên nghiệp vừa có thêm thông tin việc làm mà không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo CV hàng hải sau khi đọc nội dung trên thì hãy truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-hang-hai thì bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo được mẫu CV hàng hàng đúng chuẩn nhé.

3. Một số lưu ý khi viết CV tiếng Việt

Để giúp các bạn chắc chắn không mắc phải những lỗi nhỏ vặt trong CV thì tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm quý báu giúp bạn có thể lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng dễ dàng, các bạn tham khảo nhé:

- Ngôn ngữ CV online: Sử dụng những ngôn ngữ cụ thể thay vì nói chung chung; viết rõ ràng, mạch lạc; luôn ở thế chủ động; viết chính xác các thông tin, không đưa sai sự thật;

- Những thứ bạn phải tuyệt đối nói KHÔNG trong CV online: sử dụng từ viết tắt; sử dụng từ địa phương, tiếng lóng; khi viết sử dụng văn phong tự thuật, kể chuyện; viết nhiều trang, làm gián đoạn nội dung 1 mục trong CV; đánh số, viết chữ cái ở các hạng mục theo thói quen như đang viết luận điểm.

Một số lưu ý khi viết TOP CV tiếng Việt

- Những điều bạn NÊN thực hiện trong CV online free: nhất quán về định dạng, font chữ, nội dung; hạn chế sử dụng định dạng in nghiêng, in đậm, hoặc viết hoa trong TOP CV tiếng Việt; dễ đọc, dễ hiểu và dễ đánh giá; trình tự thông tin liệt kê theo thứ tự thời gian từ gần nhất lên đầu; thông tin liền mạch; trình bày logic, mạch lạc và tóm gọn trong một tờ A4.

- 5 lỗi cơ bản nên TRÁNH khi viết CV: Sử dụng ngôn ngữ dạng bị động, mà không sử dụng ngôn ngữ hành động; lỗi từ vựng, chính tả và ngữ pháp; bố cục không rõ ràng, nội dung không phù hợp làm mất điểm với nhà tuyển dụng; viết không chính xác thông tin liên lạc (email và số điện thoại…); quá dài, lan man làm cho nhà tuyển dụng thấy nhàm chán.

Mỗi nhà tuyển dụng đều có những yêu cầu và tiêu chuẩn để sàng lọc ứng viên khác nhau, tuy nhiên với những thông tin chia sẻ về TOP CV tiếng Việt ở trên tôi tin đã phần nào giúp ích được việc bạn thu hút nhà tuyển dụng chỉ trong 6 giây khi họ đọc CV xin việc của bạn. Chúc các bạn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm đúng như mong muốn!