Home / Tổng hợp tin tức Hot / Tổng hợp mọi đoạn quảng cáo Tết xúc động bậc nhất năm 2017.

Tổng hợp mọi đoạn quảng cáo Tết xúc động bậc nhất năm 2017.

Năm 2017 là năm đại thắng của phim ngắn Tết. Vẫn với chủ đề sum họp - khuôn mẫu từ lâu của những công ty dịp Tết, nhưng mà mỗi phim ngắn lại là 1 câu chuyện khác nhau, với những mâu thuẫn và hình thức giải quyết độc đáo. Dù là tiếp tục nằm ở trong vòng cũ, nhưng mà quảng cáo Tết âm lịch 2017 đã có các đoạn phim làm thức tỉnh người xem.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong tất cả phim ngắn được công chiếu thời điểm trước Tết âm lịch 2017, có thể khẳng định rằng quảng cáo Xuân không màu of thương hiệu Bảo Xuân thực sự chạm tới tâm hồn of khán giả và sở hữu mười triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày xuất hiện. Ngoài khả năng khả năng đỉnh cao of mọi diễn viên giàu kinh nghiệm, lời nhắn nhủ cảm động từ đoạn quảng cáo đã giúp đỡ làm nên sức hot cho phim ngắn "Xuân không màu", biến nó lọt top đoạn quảng cáo xúc động nhất Tết 2017. Chỉ vỏn vẹn hơn 5 phút như là một clip vậy nhưng "Xuân không màu" đã diễn tả tất cả quan điểm, xúc cảm, trăn trở & khiến mọi người phải khóc òa. Đoạn phim là câu chuyện về người con gái đi lấy chồng xa bố mẹ, ước đc đón Tết ở nhà ngoại. "Số liệu điều tra trong khoảng 3.000 phụ nữ đã lập gia đình tại Việt Nam nói rằng, từ lúc lập gia đình có đến 86% bất kỳ năm nào cũng đón Tết ở nhà nội, trong số đó có đến khoảng 99% hy vọng sẽ có dịp được trở nhà ngoại đón Tết. Tết này, hãy gửi đến vui vẻ cho người phụ nữ of các bạn = sự trân trọng và chia sẻ với ước mơ rất nhỏ bé đó". Thông điệp dịu dàng mà nhân văn đó đã thức tỉnh trái tim và thay đổi tư duy của rất nhiều đàn ông Việt Nam về 1 Tết cổ truyền ấm áp thêm của người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Khởi nguồn từ sự thành công of chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune vẫn tiếp tục chuỗi chiến lược cao thượng đấy vào mọi dịp Tết Tết. Với lời nhắn nhủ trước kia, nhưng dịp năm là 1 phim ngắn mới răn dạy thanh niên về sự quan trọng of những ngày Tết âm lịch, về tầm quan trọng of nhữnggiây phút đoàn tụ.
Top các phim ngắn Tết cảm động nhất năm 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là phim ngắn kể về vài sinh viên, người làm việc ở nước ngoài & anh điều khiển tàu do tình thế không thể quay về bên cạnh bố mẹ thời điểm Tết. Vs 1 số bạn, Tết sum họp quả thật là hy vọng ko thể chạm tới, do đường xá xa xôi, do điều kiện kinh tế, & nhiều khi, còn là do người thân không còn chứa người nào. “Tại vì điều kiện, vài người không thể đón Tết nguyên đán cùng gia đình. Hãy nên coi trọng những phút giây đoàn viên khi mà còn có khả năng” , lời nhắn nhủ giản dị mà nhân văn đó đã tiếp tục khẳng định vị thế cho Neptune, khiến công ty đấy biến thành thủ lĩnh ở công cuộc lan tỏa giá trị của khoảnh khắc đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Chào đời lâu hơn so vs những quảng cáo Tết cổ truyền, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn bình thản nằm trong ds tám phim ngắn Tết nhân văn bậc nhất tại vì nội dung bình dị nhưng mà vô cùng nhân ái mà nó nhắn nhủ. Đoạn quảng cáo đấy là câu chuyện đầy ý nghĩa về quá trình gieo lộc an lành giữa con người và con người cùng với thông điệp nhân ái: "Đôi khi, tất cả một vài điều ta mong muốn có ở cuộc sống, chỉ là trong 2 từ "bình yên". Dòng phim ngắn êm dịu, không chứa một vài đoạn gay cấn bất ngờ, nhưng mà tiếp tục thế khẽ khàng lắng đọng trong trái tim khán giả mọi cảm xúc tuyệt vời, nhằm ta ý thức đc rằng là: "Giọt nước mắt hay cười đều là sự hân hoan, miễn là chủ nhân of giọt nước mắt thấy được sự ấm áp an nhiên". "Người gieo an lành" chính xác là đoạn kết đẹp, là món tráng miệng đầm ấm bậc nhất cho quảng cáo Tết Đinh Dậu.