Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Thông Tin chính xác nhất về các chiếc máy điện thoại chịu nước tốt thời nay

Thông Tin chính xác nhất về các chiếc máy điện thoại chịu nước tốt thời nay

Một trong những lưu ý số 1 trong khi mua sắm telephone thời gian này đó chính là chức năng chống thấm nước. Do vậy hiện tại trên quán bán hàng điện tử có tất cả những sản phẩm máy di động nào đã có tính năng kháng nc tốt nhất?

Thông Tin mới nhất về các chiếc smartphone kháng nước đỉnh nhất hiện nay

Dưới đây, tôi sẽ đem lại tới quý khách vô vàn tin tức hay nhất liên quan về một vài thương hiệu điện thoại có tính chống thấm nc vô cùng nổi bật trên thị trường ngay bây giờ.

Máy Ip 7plus

Hiện là một trong các ứng cử viên sáng giá của tập đoàn Táo khuyết. Mới đây điện thoại iphone 7plus đã được cho ra mắt quý khách hàng cùng tính kháng nước vô cùng tuyệt vời. Với mức ngăn ngừa nc ngay lúc này đó là IP67 không hề nổi bật như một vài chiếc máy # nhưng cũng có công dụng hỗ trợ cực kỳ tốt cho Ip 7 không bị dính nước.
Mặt khác một vấn đề cực kỳ đáng lo ngại đó là trong lúc smartphone of chúng mình bị dính nc khi đấy bộ loa of máy sẽ hư. Nhưng mà, mọi người sẽ chẳng cần phải lo sợ bởi vì gần đây nhất Táo khuyết đã được bổ sung thêm 2 loa nghe ngoài gần giống như một vài dòng HTC #, giúp chúng mình lắng nghe dễ hơn rất nhiều.
Đi cùng vô số tính năng vô cùng vượt trội iphone 7 hiện đang là một lựa chọn nhiều nhất với tất cả những khách hàng đang muốn sử dụng 1 sản phẩm đthoại vừa đẹp, tốt mà lại có thể ngăn chặn nước.

Máy Xperia X

Xứ sở mặt trời mọc đang là một trong nước đang có nền móng điện tử thông minh nhất trên khắp các quốc gia, do đó mà Xperia X đã là một trong các bằng chứng thông minh nhất nếu mà nghe nhắc đến thiết bị máy điện thoại Sony kèm theo tính chống bụi bẩn rất đỉnh.
Đi cùng mọi sáng chế thông minh cùng khả năng ngăn chặn thấm nc khá là tốt, cùng giá rao bán trên tất cả những trang web rao nhanh miễn phí rất hợp lý, vì thế mà hiện tại Sony Xperia X hiện là một chọn lựa nhiều nhất với mọi người chuộng dòng SONY.

Máy điện thoại Galaxy S8

Là một trong những chiếc điện thoại thông minh nhất của Samsung, với hầu hết tất cả công nghệ chống vỡ kính vừa xong SS đang bổ sung thêm công nghệ chống nc IP68 hiện nay là một các công nghệ kháng nc cực kỳ tốt trên các nước.
Điện thoại Samsung A7 mang đến khả năng chịu nước tại chiều sâu 1,3mét vào khoảng 34 ph. Do vậy, người sử dụng sẽ được dễ dàng hòa nhập mọi chương trình ngoài trời mà sẽ ko nên sợ điện thoại sẽ bị làm rớt vào nước.

Máy điện thoại A8

Những hãng điện thoại đang có chức năng kháng nc tốt thời nay

Hiện đang là 1 chiếc điện thoại chuyên nghiệp hơn of công ty Samsung giống như tất cả cá loại máy S7 đi cùng tiêu chuẩn kháng nước IP68. Điện thoại đã được gắn thêm keo chống thấm nước ở trên tất cả những cạnh để mà nc không rò rỉ đến phía trong hầu hết các bộ phận of điện thoại.
Cùng với dung lượng điện thoại lên tới 32Gb, máy ảnh 16MP mọi người vô tư tự sướng mà không bao giờ phải để ý tới là bộ nhớ tràn. Hơn thế nữa quý khách có thể quay phim luôn bên trong nc mà không cần phải lo sợ điện thoại hỏng.
Với một số tin của chúng tôi trên đó, mong rằng người dùng sẽ có thể chọn đc mình 1 máy điện thoại hợp nhất nhá.