Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Mẹo nhỏ giữ gìn có khoa học để giúp làm tăng sức bền của cáp sạc smartphone

Mẹo nhỏ giữ gìn có khoa học để giúp làm tăng sức bền của cáp sạc smartphone

Hiện nay ở trên các quán bán hàng xuất hiện hàng ngàn các loại cáp sạc máy tính cùng mức giá rất rẻ. Hơn thế nữa không phải khách hàng cũng am hiểu các cách cuộn dây để mà không rối mà lại gìn giữ rất tốt cho dây cáp sạc tai nghe của bản thân mình.

Sau đây là các cách thức gìn giữ dây cáp tai nghe rất hay giúp mọi người sẽ có thể tăng tuổi thọ of dây cáp sạc hơn.

Làm thế nào để gìn giữ cáp sạc máy điện thoại

Tận dụng băng dính đen

Vấn đề tìm mua một cuộn băng keo đen cực kỳ dễ dàng cùng với giá thành thì cực kỳ rẻ khoảng hai mươi nghìn. Khi sắm về chúng ta hãy lấy băng dính đen quấn quanh nơi dây cáp sạc sắp có nguy cơ bị gãy để mà giảm đi được mức thiệt hại.

Hãy dùng ống co nhiệt dính vào chỗ dây cáp sạc bị đứt

Ống co nhiệt hiện tại có giá khá rẻ, khách hàng sẽ chọn mua nó rất đơn giản trên các cửa hàng liên quan đến điện, hãy lấy ống co nhiệt quấn vào khu vực cáp sạc hiện đang có tình trạng bị gãy & tiếp theo chúng ta hãy lấy que diêm hơ tới ống co nhiệt để mà ống co nhiệt dính lấy dây cáp.
Cách thức đó ngày nay khá là thông dụng & được rất nhiều bạn từng dùng thử lúc ấy kết quả mà chúng mang lại thì rất tốt, đây là 1 mẹo vặt rất hay mà tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Dùng đất sét để có thể giúp dây cáp smartphone

Sugru nó là một đất cao su đã đang có công dụng cực kỳ kết dính chắc, chúng có thể dính bất kỳ thứ gì ở mức thời gian khoảng 5s, rất đơn giản nhào để mà tạo nên hình dáng đúng như ý muốn, bảo vệ cáp sạc không bị đứt rất tốt.
Bây giờ người dùng hãy tìm mua Sugru tại một số trăng web rao vặt miễn phí. Cùng với một vài bước rất đơn giản như là nặn chúng xung quanh nơi dây cáp gần có tình trạng gãy lúc ấy khách hàng sẽ được yên tâm tới dây cáp sạc of chúng ta rồi nha.

Dùng dây lò xo bút bi viết

Mẹo nhỏ bảo vệ dây cáp máy điện thoại dễ nhất.

Những cái bút bi là 1 món đồ cực kỳ dễ thấy ở công việc thường ngày of các bạn, chưa chắc người tiêu dùng nào đều có thể hiểu rõ hết về tính năng của lò xo. Các bạn hãy dùng lò xo bút bi viết để quấn vào hai đầu cáp do chỗ ấy sẽ là 2 địa điểm dễ dàng sẽ bị hỏng nhất
Cùng các chia sẻ bên trên tớ chắc chắn là chúng ta sẽ không bao giờ bỏ đi những cái dây lò xo bút bi ấy nữa nha.

Dùng dây nhựa

Hiện nay dây xoắn nhựa không hề xa lạ gì tới chúng mình, dây xoắn nhựa hiện mang rất nhiều màu sắc cực kỳ hấp dẫn, nó giống như là 1 cái lò xo rất dài và giá thành thì vô cùng rẻ chỉ 3.000đ hoặc chúng mình cũng có thể sắm một vài dây ở tại các quán bán phụ kiện smartphone với giá chỉ tầm 5k.
Bạn chỉ việc cuộn dây xoắn nhựa vùng quanh dây cáp sạc để mà bảo vệ chúng đẹp hơn nhiều và sẽ bảo vệ dây cáp sạc bền bỉ hơn

Nên dùng dây chỉ thêu

Khi nhắc tới dây chỉ thêu thì các bạn chỉ sử dụng để mà thêu tranh, nhưng mà các bạn có biết nó có công dụng khác nữa đó chính là đảm bảo dây cáp sạc rất lâu bền. Rất dễ tìm mua và có giá thành siêu rẻ chúng ta nên gộp thành vô vàn mảng sợi chỉ thật dày lại với nhau sau đó thắt ở trên hai phần đầu dây cáp và xoắn tròn nó lại vào nhau.