Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Bạn có biết cách chọn mua máy tính cũ chưa?

Bạn có biết cách chọn mua máy tính cũ chưa?

Bây giờ có rất nhiều khách hàng tìm mua những sản phẩm laptop cũ có giá rẻ, nguyên dịch vụ bảo hành & còn vận hành ổn định. Việc sắm laptop cũ sẽ giúp mọi người bỏ ra được ít chi phí cho thứ khác nữa. Vấn đề đặt ra chính là làm thế nào để mà mua sắm đc một chiếc máy tính cũ rẻ nhất, dùng ổn sẽ là 1 bài toán khó. Tại đây chúng tôi xin giới thiệu tới người mua bí quyết kiểm tra laptop đã được sử dụng 1 cách chi tiết nhất.

Xem xét bề ngoài laptop

Nếu như muốn tìm hiểu kỹ một vài bộ phận # of laptop thì bạn phải test qua tổng thể máy để có cái nhận định cơ bản đến cái laptop cũ mà các bạn có ý định sắm.
Mặt ngoài of laptop sẽ cho bạn thấy được là máy tính có trầy xước, vỡ hay không? Khi mà xem bạn cần lưu ý về những góc cạnh của máy tính, các khe cắm,chân cắm đây cũng chính là tất cả những chỗ rất là cần thiết mà hầu như mọi người rất hay bỏ qua khi mà lựa máy tính cũ.
 

Bí quyết chọn mua 1 chiếc laptop cũ tốt


Việc nâng cấp ổ cứng hiện tại rất là dễ dàng và chi phí vô cùng thấp chính vì thế bạn chẳng phải chú tâm quá nhiều về việc bộ nhớ hoặc ổ cứng of máy tính.
Nếu như ko am hiểu sâu đến laptop khi đó mọi người nên lựa một sản phẩm máy tính cũ vẫn còn tem của các hãng sản xuất.
Chúng ta nên nhờ tới những người am hiểu về laptop để chọn lựa giúp đề phòng vấn đề mua phải đồ giả & chẳng có chất lượng. Để cho không bị chọn mua nhầm máy tính hỏng chúng ta nên ghé qua trực tiếp một vài cty chuyên cung cấp máy tính cũ , ở đây họ đã có 1 đội quân kỹ thuật viên chữa laptop và người tiêu dùng hoàn toàn yên trí tới độ bền laptop nhé hoặc là lựa mua tại những trang rao nhanh trực tuyến đi cùng mức giá siêu rẻ.

Kiểm tra kỹ âm thanh của laptop

Chúng là 1 hành động cực kỳ đơn giản nhưng có khá ít người để ý vào, quý khách hãy test kỹ loa máy bị rè trong khi sử dụng không, & chất lượng loa của tai trái & phải có đều nhau không nhá.

Test ổ cứng

Nhiều người nói ổ đĩa chẳng hề cần thiết mấy, nhưng trong lúc lựa chọn đã qua sủ dụng chúng ta nên để ý xem xét & chắc rằng nó vẫn đang chạy tốt.
Phải tận dụng một chiếc đĩa CD để test tình trạng đọc dữ liệu of ổ đĩa. Rất nhiều thiết bị máy tính cũ chỉ có thể đọc được đĩa CD mà chẳng hề đọc đc DVD và ngược lại.

Kiểm tra phím chức năng máy tính

Ngoài vấn đề xem xét những nút bấm thông dụng thì nhiều khách hàng không hề để ý tới tất cả những nút bấm chức năng of laptop như F4, F9, F10, alt,tab...chúng dễ không nhạy đó. Để mà kiểm tra đc 1 cách thật tốt các bạn hãy tận dụng qua ứng dựng Keyboard Test chúng sẽ có thể giúp quý khách biết được tất cả các nút bấm ảo và test cẩn thận các phím thật là tiện dụng đúng chứ.

Kiểm tra cục pin laptop

Quả pin máy tính chính là một bộ phận cực kỳ cần thiết đối với một số hãng máy tính đã qua sử dụng, quý khách phải test thật cẩn thận nếu mà không thích đem cù sạc liên tục.
 

Kiểm tra laptop cũ


Có nhiều người tiêu dùng không biết được cần test cục pin laptop như nào? Tuy nhiên mọi người không được suy nghĩ vì hiện tại đã có ứng dụng battery Mon hỗ trợ bạn ktra pin rất chính xác. Trong khi sử dụng tiện ích bạn sẽ nhìn thấy dòng design capacity và charge, nếu mà full charge càng cao khi đó pin khá bền, nếu là laptop đã được sử dụng vào khoảng 75 % có thể chấp nhận được, trái lại mà là design capacity khi ấy quả pin mới được sản xuất đó mọi người. Ở trên là các bí quyết of chúng tôi đến các cách mua laptop đã được sử dụng, hi vọng rằng quý khách sẽ có thể trang bị thêm kiến thức tới mình nếu mà có ý định sắm máy tính cũ nhá. Còn nhiều thứ cần kiểm tra nữa mọi người cùng đón chờ tập tiếp theo of bài viết nhé.