Home / Sim thẻ / Ưu đãi cực khủng cùng mua thẻ cào qua thẻ atm

Ưu đãi cực khủng cùng mua thẻ cào qua thẻ atm

Mua thẻ cào qua thẻ atm là một trong những hình thức mua thẻ mang tính hiện đại tiên tiến nhất của cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi thực hiện theo hình thức này, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lên đến 6.5%.

Mua thẻ cào điện thoại qua thẻ atm mang đến những ưu điểm mà các hình thức mua thẻ cào truyền thống không thể có được.

Mua thẻ cào qua thẻ atm là gì?

Như các cũng đã biết, thẻ atm trong cuộc sống hiện tại không chỉ để giữ tiền tiết kiệm cho khách hàng mà nó còn giúp cho mỗi người sử dụng có thể dùng để thanh toán trực tuyến cho các nhu cầu mua sắm hay các nhu cầu phục vụ nhu yếu phẩm của bản thân.

Mua thẻ cào cũng là một mảng dịch vụ mà bạn có thể sử dụng thẻ atm để thanh toán trực tuyến được. tại website Muathe24h, chúng tôi gửi đến quý khách hàng dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ atm nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu cực cao. Khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà, truy cập website và thực hiện qua 2 bước hướng dẫn là hoàn thành ngay rồi.

mua thẻ cào qua thẻ atm

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ cào qua thẻ atm

Muathe24h.vn được xây dựng dựa trên nền tảng cơ sở là chất lượng phục vụ khách hàng vì vậy mà mọi dịch vụ tiện ích của wesbite đều hướng đến quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy mà giao diện website của chúng rất dễ dàng và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được.

Đặc biệt mức chiết khấu chúng tôi gửi đến bạn khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào lên đến 6.5%, theo đó các mức chiết khấu cụ thể tương ứng với từng nhà mạng sẽ là: Viettel: 4.0%, Mobi là 5.1%, Vina là 5.1% và Vietnamobile sẽ là 6.5%. Mức ưu đãi chiết khấu này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền nho nhỏ cho mỗi lần nạp thẻ.

Các giao dịch luôn được thực hiện nhanh chóng nhất dù bạn tiến hành mua thẻ vào thời gian nửa đêm, thời tiết mưa bão hay bất kỳ vấn đề ngoại cảnh nào khác.

mua thẻ cào qua mạng atm

Hướng dẫn mua thẻ cào qua thẻ atm cực nhanh

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào hãy nhanh tay làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống trang website Muathe24h.vn

Ngay tại trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục Đăng nhập tại góc phải màn hình. Bạn đăng nhập tài khoản đã có hoặc nếu chưa có tài khoản thành viên webiste hãy click here và đăng ký tài khoản theo mục Đăng ký.

Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ cào, nhập các thông tin chi tiết theo hướng dẫn trong bảng:  Nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, email, phương thức thanh toán.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Chỉ cần click và tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé. 

Kết thúc giao dịch bạn chọn mục Mua thẻ ngay để mã thẻ gửi nhanh chóng cho qúy khách hàng qua email.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về cách mua thẻ cào qua thẻ atm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mong muốn qua dịch vụ này, khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng hơn nữa và sử dụng nhiều hơn nữa các tiện ích thông minh tại website Muathe24h.vn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ.