Home / Sim thẻ / Hướng dẫn nạp tiền thẻ Gate qua Messenger Viettel, Vina, Mobi Fone

Hướng dẫn nạp tiền thẻ Gate qua Messenger Viettel, Vina, Mobi Fone

Hiện tại, bài toán nạp thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi không lạ lẫm, rất nhiều game thủ chẳng còn phải tốn công sức đến các quán bán hàng để mà nạp tiền Game như trước. Với một điều kiện rất dễ dàng chính là tkhoản điện thoại of quý khách còn tiền thôi nhé là sẽ có thể chọn mua đc một chiếc thẻ Gate gồm nhiều mệnh giá, mọi nơi & cực kỳ thuận tiện đó bạn nhé.

Thế như nào để nạp card Gate bằng tin nhắn? Nếu mà bạn đang có nhu cầu nạp thẻ đến TK game của bản thân mình thì cần phải xem bài viết sau của mình nhe để hiểu rõ các bước nạp mã thẻ cào Gate thông qua tin nhắn dễ dàng và nhanh nhất.

Điều kiện mua card Gate bằng SMS Viettel

Một số điều phải biết nếu mà nạp thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi


Đối với những sim of hệ thống mạng Viettel, các bạn được mua card Gate kèm theo một click chuột vô cùng đơn giản là gửi tin cùng với các bước: GATE gửi tới tổng đài 9150 cùng với :
Mức card Gate gồm tất cả những giá trị: 10,20,50,100K. Sau khi chuyển Messenger qua tổng đài 9150 phía nhà mạng viettel cũng sẽ báo mã thẻ Gate đến sim of quý khách.
Chú ý: tài khoản chính của bạn phải nhiều hơn mệnh giá card Gate đi cùng tiền phí chỉ 15 phần trăm qua đầu số 9150 để nạp card Gate thông qua Messenger thuận lợi. Bạn cần thẻ đt trước khi mà mua thẻ Gate nhá.
Để xài đc DV này bạn cần chắc chắn đầu số of bạn đang dùng qua lại & phải có số ngày sử dụng ít nhất là 30 ngày, mức card GATE thấp nhất quý khách đc mua hàng ngày chừng 100.000VNĐ.

 

Điều kiện mua thẻ Gate thông qua tin nhắn Vina Phone, MobiFone

Tôi xin thông báo nhỏ tới các thuê bao Vina, MobiFone là hiện tại quá trình nạp card Gate thông qua SMS chưa đc mạng Vinaphone, Mobiphone hỗ trợ. Bạn hãy lựa chọn các cách mới để dễ dàng sở hữu thẻ GATE đúng với giá trị mà các bạn mong muốn thay vì mất thì giờ đợi mạng Vina, Mobiphone kích hoạt dịch vụ trên qua tin nhắn.
Ngay lúc này đang có nhiều trang web nạp thẻ đt, mua thẻ cào game trực tuyến chất lượng và tốt cùng cước phí thấp. Bạn có thể dành dụm đc thì giờ khi mua thẻ game trên : muathe247

>> Xem thêm bài viết >> Chúng ta phải quan tâm điều gì để tránh gặp phải lừa đảo khi nạp thẻ cào Gate

Phương pháp xem xét thẻ cào Gate đã nạp vào hay là chưa nếu mà mua thẻ cào Gate từ Messenger

Bước 1: Các bạn nên truy cập tới website của nhà phát hành.
Bước tiếp theo: Điền chính xác những yêu cầu hiện có ở trang web như là:


 

Một vài điều nên biết nếu mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, VinaFone, Mobi


Gía trị thẻ Gate: Mọi người nhấn tới mục card Gate để mà chọn lựa loại card Gate.
Emai: Ghi chính xác địa chỉ mail of bạn và ID của card Gate.
Mã Serial: Mọi người cần nhập đầy đủ mã serial để mà kiểm tra đc card đã sử dụng hay là chưa?. Sau đó ấn vào phần nạp thẻ cào Gate để nạp.
Khi hoàn tất tất cả những bước làm trên lúc đó lộ trình kiểm tra thẻ Gate phía hệ thống mạng sẽ bắt đầu thông báo. Khi đó quý khách sẽ nhận tin nhắn thẻ cào đúng không hay là ko chính xác. Nếu như quý khách ghi chính xác mã serial trên thẻ mà vẫn thông báo không thành công thì tôi xin khẳng định card Gate của các bạn hiện đã được nạp rồi cũng có thể bạn lấy phải thẻ Gate giả mạo. Đây chính là một số thông tin của mình hi vọng quý khách sẽ nạp tiền cho trò chơi of mình dễ dàng.