Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước D900 Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước D900 Viettel đơn giản nhất

Đăng ký gói cước D900 Viettel sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet tốc độ cao cả năm với cước phí siêu rẻ chỉ 900.000đ.

Nếu bạn là thuê bao Viettel thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng trên điện thoại, laptop,…để giải trí, học tập & làm việc thì hãy nhanh chóng đồng hành với gói cước D900 của Viettel. Đây là một trong những gói cước 3G Viettel bao trọn gói trong cả năm đáp ứng tối đa nhu cầu hòa mạng internet của khách hàng.

Đăng ký thành công gói D900, khách hàng sẽ nhận được dung lượng data cực khủng là 84GB data sử dụng trong vòng 12 tháng chỉ với 900.000đ/ 1 lần đăng ký, tương đương với 7GB/ tháng.

Theo đó, mỗi một tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra 75.000đ là đã  thoải mái truy cập Internet ở những nơi không có mạng dây hoặc wifi. Đây là cách chi tiêu hiệu quả tiết kiệm nhất đối với khách hàng thường xuyên cần truy cập mạng 3G/4G Viettel.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước D900 của Viettel cũng như cách thức đăng ký, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây!

Thông tin chi tiết về gói cước D900 Viettel

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Đối tượng đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Ưu đãi nhận được

D900 Viettel

900.000đ/ lần đăng ký

Dành riêng cho thuê bao Dcom Viettel sử dụng truy cập mạng trên thiết bị chuyên dụng như laptop, tablet, Ipad…

 

12 tháng kể từ thời điểm kích hoạt sử dụng gói cước thành công

Miễn phí 84GB data tốc độ cao sử dụng suốt cả năm. Mỗi tháng khách hàng sẽ được sử dụng tối đa 7GB data truy cập mạng trọn gói.

Đặc biệt khi hết data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường miễn phí.

 

>>> Bạn đã biết đến cách mua thẻ điện thoại online tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/

Hướng dẫn đăng ký gói cước D900 Viettel

Nếu thuê bao Viettel của bạn thuộc đối tượng được tham gia đăng ký sử dụng gói cước D900 Viettel thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:

D900 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

Trong đó:

- D900 là tên gói cước.

- 0988246777 là mã số đại lý chính thức của nhà mạng Viettel.

- 9123 là tổng đài Viettel cung cấp gói dịch vụ D900.

Đăng ký sử gói cước D900 Viettel hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao Viettel những giây phút trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Đăng ký thành công gói cước, khách hàng hãy tắt máy đi và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi vào tài khoản data nhé!

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước D900 Viettel:

- Đây là gói cước trọn gói cả năm nên trong quá trình sử dụng gói cước khách hàng không cần chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Để quản lý sử dụng data hiệu quả tiết kiệm, khách hàng hãy thưởng xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.

- Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói cước, khách hàng hãy nhanh chóng hủy gói cước này theo cú pháp: HUY D900 gửi 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất và gói cước D900 Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước này để được trải nghiệm Internet thả ga cả năm cùng ưu đãi 84GB cực khủng. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước!