Home / Sim thẻ / Chúng ta phải quan tâm điều gì để tránh gặp phải lừa đảo khi nạp thẻ cào Gate

Chúng ta phải quan tâm điều gì để tránh gặp phải lừa đảo khi nạp thẻ cào Gate

Thẻ nạp đa năng ,cho dù các bạn hiện dùng ở nhà mạng di động thì vẫn có thể nạp tiền mà không cần mua thẻ cào từ những mạng. Ngoài ra,không giống chiếc thẻ cào nạp tiền điện thoại thông thường,mà thẻ cào GATE có rất nhiều lợi ích thanh toán cần phải quan tâm khác như : Nạp thẻ tkhoản thẻ game,với hình thức chi trả ở những nhà mạng online.

Các chức năng chính đối với Thẻ game đa năng

Số seri điện thoại : Ở mọi loại mạng: Viettel,Beeline ...Mang nhiệm vụ ,mà thẻ game Gate còn có giúp chúng ta nạp tiền điện thoại cho người khác chỉ qua 1 tn đt rất chính xác và tiện ích.
Chúng ta lựa Nạp thẻ game của các nhà dịch vụ như: ME CORP, VNG.....
Tất cả thanh toán nhà mạng trực tuyến: Bây giờ,thẻ cào đa năng hiện đang chút ít tổng hợp qua các cổng chi trả với các công ty KD trực tuyến danh tiếng trên toàn quốc. Với cách thức chất lượng nhất thông qua một tin nhắn sẽ giúp các bnạ có thể bớt chút thời gian sắm và chi tiêu thuận tiện nhất. Để sd mọi tiện ích trên của thẻ cào đa năng,các bạn chỉ cần cào thẻ GATE để có thể tiền đến tài khoản như là 1 card điện tử với thanh toán cho trao đổi lúc nào mọi người cần.
 Thẻ cào Gate có tiện ích gì?

 

Những lưu ý khi mua card đa năng

Với trang thẻ game đa năng không giống nhau bạn cần chú ý đến các những bước thực hiện trong khi nạp thẻ khác nhau và đây là một trong những lưu ý chung khi nạp thẻ: chúng ta khi thao tác thẻ cào phạm vào một trong những lỗi sau khi mà thực hiện nhiều hơn hai lần vào khoảng 15 giây thì tính năng nạp tiền thẻ tới thẻ cào tại hệ thống chi trả sẽ ngưng kích hoạt đến 24 giờ.
Nạp thẻ cào đã được dùng
Nạp vào thẻ nạp có seri không tìm thấy hoặc là thẻ game chưa được kích hoạt tại hệ thống
Thông tin không đúng định dạng của nhà mạng
Đánh vào seri sai định dạng qua nhiều lần liên tục
Ngoài ra nếu mà quý khách các bước nạp tiền thẻ không chính xác ba lần vào khoảng mười năm phút thì việc nạp thẻ sẽ bị không dc kích hoạt trong khoảng 5 phút.

Hiện nay, để không mắc phải sự lừa đảo khi mua thẻ gate trên các website trên mạng. bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín như Banthe247 bằng việc click tại đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

Đây là website hàng đầu trên thị trường về thẻ điện thoại, thẻ game. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Banthe247.com là đơn vị hình thành lâu năm, đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng trên khắp cả nước. 

Phải để ý cái gì khi mà thực hiện ktra trạng thái card Gate

Đầu tiên: Có khi thẻ của bạn bị khóa
Những trường hợp khiến mọi người bị khóa thẻ cào:
Thẻ cào Gate ở tình trạng đã được sử dụng - đã nạp.
Thẻ nạp nhập không đúng thông tin, hoặc chưa kích hoạt ở hệ thống.
Nhập vào sai seri như là :chữ hoa-thường,số-chữ,chữ-dấu cách,số-dấu.....
Chú ý: Nếu thẻ của các bạn đang trong thời điểm bị khóa do nhập mã không đúng mà vẫn tiếp tục nạp, thì ngày bị khóa trao đổi sẽ tự động gia tăng.
Thứ 2 :Thẻ cào đa năng đã được nạp rồi hoặc chúng ta thực hiện sai mã thẻ khi đó sẽ làm nên tài khoản thẻ cào đa năng của mn bị khóa tính năng thẻ trong vòng 24 giờ.

Để không gặp phải bị gạt thẻ game Gate hiện tại bạn cần phải lưu ý những gì


Phải quan tâm những gì khi mà thực hiện nạp thẻ cào Gate trên các trang mua thẻ online


Để mọi người không phải khi mua gặp phải thẻ nạp giả hoặc là thậm chí đã nạp, các bạn nhất là các người chơi game nên dùng những trang mua bán thẻ cào uy tín như: muathe24h,doithe66,Banthe24h.Có thể thực hiện mua mã số thẻ đa năng online với các bước rất dễ dàng và nhanh chóng nó vẫn hướng đến được những điều cần thiết như : Nhanh-Tiện lợi. Mọi người có thể mua seri ở các Website với thực hiện truy cập vào "Mua Thẻ Game Online" rồi làm các thao tác mua thẻ tại các web online có bán tại thị trường. Với các bước thực hiện Thẻ Gate được nạp chưa , sẽ giúp cho chúng ta hoặc là các bạn game thủ trong trải nghiệm game thích thú đến từ Thẻ Gate của chúng ta.