Home / Sim thẻ / Làm thế nào để khách hàng hủy nhanh gói cước M90 của Vinaphone

Làm thế nào để khách hàng hủy nhanh gói cước M90 của Vinaphone

Trong số các gói cước ưu đãi 3G thì gói cước M90 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể truy cập mạng tốc độ cao mà không cần quá lo lắng về cước phí. Thế nhưng có một số khách hàng chưa thật sự phù hợp với gói cước này mang lại khá nhiều lãng phí. Chính vì vậy nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước M90 của Vinaphone. Cụ thể cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân hủy nhanh gói cước M90 của Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này tài khoản của khách hàng sẽ được nhận ngay 2.1GB dung lượng data hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao ưu đãi. Chỉ với cước phí 90.000 đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì chắc chắn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí.

Tuy nhiên sau khi sử dụng mà data lại hết mà vẫn đang ở trong chu kỳ sử duhngj thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng sẽ không thể truy cập mạng. Như vậy đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục thì đem lại khá nhiều khó khăn. Chính vì thế đối với những khách hàng có nhu cầu như trên thì nên đăng ký và sử dụng một gói cước có ưu đãi data khủng giúp tiết kiệm chi phí hơn.

huy-nhanh-goi-cuoc-m90-cua-vinaphone

Hủy nhanh gói cước M90 của vinaphone

Cách hủy nhanh gói cước M90 của Vinaphone đơn giản nhất

Khi gói cước này không còn phù hợp nữa, hoặc các bạn muốn chuyển sang sử dụng một gói cước nào khác thì chỉ cần hủy gói cước này đi nhanh chóng bằng cú pháp tin nhắn sm như sau :

HUY M90 gửi về  999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ hủy nhanh.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thành công gói cước.Sau khi khởi động lại điện thoại khách hàng có thể đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp với mình. Trước khi đăng ký một gói cước nào đó các bạn cần nên tìm hiểu kĩ càng để tránh mất thời gian cũng như nhiều cước phí.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi tiến hành hủy nhanh gói cước M90 của Vinaphone. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước ưu đãi này và tìm kiếm được cho mình một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn với mình.

>>> Xem nhiều thông tin chi tiết và thú vị hơn tại: http://zoonnetwork.com