Home / Sim thẻ / Cách đơn giản nhất hỗ trợ người chơi mua thẻ game online hiện nay

Cách đơn giản nhất hỗ trợ người chơi mua thẻ game online hiện nay

Thị trường game online ngày càng phát triển dẫn đến khách hàng cũng rất quan tâm đến các địa chỉ hỗ trợ cung cấp  tjher cáo  già rẻ, uy tín. Vậ địa chỉ mua thẻ game online uyt ín, giá rẻ và nhanh chóng nhất hiện nay là gì> Cácbạn có nhu cầu tìm hiểu  thêm về dịch vụ tiện ích này nhé : mua thẻ game online. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viêt sau đây nhé.

Mua thẻ game online đơn giản dễ dàng nhanh chóng

Thẻ game cũng giống như thẻ điện thoại hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của người dùng. Và do đó trong quá trình chơi nhiều game thủ không hề muốn rời khỏi chỗ ngồi cũng như chỉ muốn nạp tiền nhanh chóng vào tài khoản mua đồ cho nhân vật hay nâng cấp. Vì thế hình thức mua thẻ cào online được yêu thích và sử dụng hơn cả.

Với hình thức này khách hàng sẽ có thể nạp nhanh tiền vào tài khoản game của mình tiếp tục chơi mà không gặp quá nhiều khó khăn. Website hỗ trợ các bạn mua thẻ cào nhanh chóng hiện nay đó chính là doithe3s.com.

>>> Mẹo mua thẻ game giá rẻ nhất hiện nay dành cho game thủ

>>>Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập

Hướng dẫn cách mua thẻ game online đơn giản nhanh chóng nhất

Sau khi vào website các bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên trên hệ thống. nếu như bạn là thuê bao chưa có thông tin đăng nhập thì có thể đăng ký nhanh bằng Email.

mua-the-game-online

Khi đăng nhập thành công vào hệ thống để mua thẻ game các bạn chỉ cần làm theo đúng các thao tác như sau :

+ Bước 1 : Click chọn ngay “ Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 2 : Điền vào các ô trống, cung cấp thông tin cho hệ thống, chi tiết là :  

-Chọn nhà cung cấpgame tương ứng

-Mệnh giá thẻ cào muốn mua,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Chọn hình thức thanh toán : Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn chọn  “ Mua thẻ ngay “ .

Khách hàng nên lựa chọn thanh toán bằng hình thức tài khoản thành viên để nhận được ưu đãi cao nhất. Việc nạp tiền vào tài khoản thành viên này vô cùng nhanh chóng, các bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của doithe3s.com với nội dung :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành mua thẻ game online sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi các bạn thực hiện thao tác qua website doithe3s.com. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.