Home / Du lịch Việt Nam / Một số khu vực khi mà đến tham quan ở vùng núi Mẫu Sơn

Một số khu vực khi mà đến tham quan ở vùng núi Mẫu Sơn

Vào mùa băng tuyết có khi nhiệt độ Mẫu Sơn tầm bốn độ C liên lục xảy ra tuyết rơi, chính vì thế mà chốn đây đang được nổi tiếng là thiên đàng of ngàn mây cùng với sương mù. Nếu như may mắn, khách du lịch sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hàng ngàn hoa tuyết trắng muốt, tô điểm phía trên một số biệt thự cổ của Pháp.

Thăm quan vùng núi Mẫu Sơn có gì hay?

Thời điểm tốt nhất để có thể tham quan đỉnh Mẫu Sơn khi mùa đông

Mẫu sơn hiện đang có khí hậu của hai mùa rất rõ.
Trời nóng vào tầm tháng 4 tới tháng 11 thường đem theo mưa lũ, mức nhiệt độ thấp nhất vào khoảng 16-17 độ C, vô cùng mát. Nếu khách DL muốn đến tham quan tỉnh Lạng Sơn để nghỉ mát thì đây là thời gian đẹp nhất để tới du lịch Mẫu Sơn.
Mùa lạnh vào tầm tháng mười đến tháng ba của sang năm, khí hậu trung bình 7 độ. Như mình biết thì khách quan nên đi khoảng từ giữa tháng hai theo lịch âm, khí hậu thời điểm này xuống tới một độ C, lúc này chính là lúc đẹp nhất để có thể xem những bông tuyết rơi xuống trên núi Mẫu Sơn.
Nếu mà quan khách đến thăm quan vùng núi Mẫu Sơn thì hãy nhớ nếm thử rất nhiều món hấp dẫn tiêu biểu như: thịt lợn quay mắc mật, thịt gà 6 cựa nướng, ếch nướng.

Vãn cảnh đỉnh Mẫu Sơn có gì hay?

Phương tiện di chuyển tới vùng núi Mẫu Sơn

Ô tô khách: Chúng ta cần đặt vé xe ở hầu hết các nhà xe khách Gia Lâm đi tới Tp Lạng Sơn cùng với giá vé vào khoảng 80 nghìn cho đến 120k /vé. Lúc đến TP Lạng Sơn khách du lịch cần phải thuê xe máy để mà lên Mẫu Sơn.
Đối với du khách chốn xa chúng ta cần phải dùng phương tiện hàng không, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay để không lỡ mất cảnh đẹp chốn đây.
Dùng xe ô tô: Nếu như đi từ thủ đô Hà nội đến Mẫu Sơn vào khoảng 160 km chạy thẳng tuyến đường Qlộ 4, chúng mình sẽ mất đến ba hoặc năm tiếng.

Ở đỉnh Mẫu Sơn hiện có khu vực du lịch nào hấp dẫn?

Đầu tiên đó chính là chúng mình sẽ đc xem tuyết rơi trên đỉnh núi Mẫu Sơn.
Dòng suối Long Đầu: Đó chính là 1 con suối hiện đang bắt nguồn từ vùng núi Mẫu Sơn chúng mang độ cao vào tầm 940 mét chảy dọc Bắc Nam qua một số quả đồi của dtộc Lặp Pịa tới địa điểm sâu hơn. Khi tới mùa mưa nước chảy ầm ầm, nhưng mà tới mùa hanh khô thì con suối lại trở nên duyên dáng cực kỳ lãng mạn.
Qủa núi Phật Chỉ hiện được nhắc đến với núi rừng hùng vĩ nhất của thành phố Lạng Sơn mặt khác đỉnh núi Phật Chỉ là chốn thờ cúng rất cần thiết đối với cư dân khu vực này, cư dân họ sùng bái chúng như là một vị thần thánh.
Vùng linh địa Mẫu Sơn: hiện được phân bố tại sườn núi phía trên đỉnh núi Mẫu Sơn. Chốn đây là một chỗ thờ tự of người Tày chốn đây.
Mong rằng cùng với một vài kinh nghiệm of tôi phía trên chúng sẽ hỗ trợ cho du khách có 1 ngày đi tham quan vùng núi Mẫu Sơn thuận lợi & vui vẻ nhất nhá!.